บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ค้อนเบรกเกอร์คืออะไร?

ค้อนเบรกเกอร์คืออะไร?

[2022-07-15 14:26:35]
เบรกเกอร์เป็นค้อนกระทบอันทรงพลังที่ติดตั้งกับรถขุดเพื่อรื้อถอนโครงสร้างแข็ง (หินหรือคอนกรีต)ขับเคลื่อนโดยระบบไฮดรอลิกเสริมจากรถขุด ซึ่งติดตั้งวาล์วควบคุมด้วยเท้าเพื่อการนี้นอกจากนี้ ทีมงานรื้อถอนยังใช้จอบสำหรับงานที่มีขนาดใหญ่เกินไปสำหรับการเจาะทะลวงหรือพื้นที่ที่ไม่สามารถระเบิดได้เนื่องจากปัญหาด้าน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรกลหนักเฉือนคืออะไร?

เครื่องจักรกลหนักเฉือนคืออะไร?

[2022-07-11 16:41:36]
โลหะและเหล็กกล้าไม่ใช่ความท้าทายสำหรับกรรไกรตัดเหล็กของเราเครื่องตัดเหล็กโดยเฉพาะ เครื่องตัดเหล็กเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรื้อโครงสร้างเหล็กที่ต้องตัดแผ่นเหล็กขนาดใหญ่หรือคานเหล็กเรือและเครื่องบินเป็นตัวอย่างของการใช้งานทั่วไปซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหลีกเลี่ยงการเกิดประกายไฟและเปลวไฟ ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ หลักการทำงานของค้อนเบรกเกอร์ไฮดรอลิก

หลักการทำงานของค้อนเบรกเกอร์ไฮดรอลิก

[2022-06-20 14:15:15]
หลักการทำงานของค้อนเบรกเกอร์ไฮดรอลิกค้อนเบรกเกอร์ไฮดรอลิกเป็นเครื่องจักรก่อสร้างประเภทหนึ่งที่ติดตั้งบนรถขุด รถแบ็คโฮ รถไถลไถล รถขุดขนาดเล็ก และโรงงานนิ่งขับเคลื่อนด้วยพลังไฮดรอลิก ทำให้หินแตกเป็นขนาดที่เล็กลงหรือทำลายโครงสร้างคอนกรีตให้เป็นชิ้นที่จัดการได้บทความทางวิศวกรรมนี้จำแนกหลักการทำงานของค้อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กรรไกรตัดโลหะรถขุดไฮดรอลิก

กรรไกรตัดโลหะรถขุดไฮดรอลิก

[2022-06-05 10:56:41]
เฉือนโลหะ สำหรับการรื้อถอนอาคาร รถถัง และอื่นๆ แรงเฉือนของ Excavator Metal Shear สามารถจัดการกับโครงสร้างโลหะที่ทนทานที่สุดได้!กรรไกรตัดโลหะแบบหมุนของเราพร้อมทำงานในการรื้อถอนทางอุตสาหกรรมและโรงเก็บเศษซากสิ่งที่แนบมากับรถขุดนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำลายโครงสร้างเหล็ก ขบวนเศษเหล็ก และการใช้งานอื่นๆ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 7 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อใช้แรงเฉือนไฮดรอลิกแบบหมุน

7 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อใช้แรงเฉือนไฮดรอลิกแบบหมุน

[2022-05-21 10:33:06]
7 สิ่งที่ต้องพิจารณาเมื่อใช้แรงเฉือนไฮดรอลิกแบบหมุน เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับความสำเร็จในโครงการรื้อถอนครั้งต่อไปของคุณโดยรู้ว่าคุณกำลังเผชิญอะไรอยู่ข้างหน้า แรงเฉือนไฮดรอลิกแบบหมุนได้มักจะใช้เวลานานและซับซ้อนกว่ารถขุดที่มีอุปกรณ์เคลื่อนย้ายดินแบบพื้นฐานมันต้องการการรู้คำตอบของคำถามเฉพาะแอปพลิเคชันที่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ กรรไกรรื้อถอน

กรรไกรรื้อถอน

[2022-05-16 08:37:40]
กรรไกรรื้อถอนกรรไกรตัดเศษเหล็กแบบเคลื่อนย้ายได้เพื่อแปรรูปโลหะเหล็ก อะลูมิเนียม และโลหะที่ไม่ใช่เหล็กอื่นๆ ได้ผลิตกรรไกรสำหรับรื้อถอนที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อตัดวัสดุที่เป็นเหล็กและอโลหะอย่างมีประสิทธิภาพกรรไกรตัดเศษเหล็กแบบเคลื่อนย้ายได้ช่วยลดขนาดของแท่งเหล็กและอลูมิเนียม โปรไฟล์ และการลดขนาดเศษเหล็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรกลหนักเฉือนคืออะไร?

เครื่องจักรกลหนักเฉือนคืออะไร?

[2022-04-29 16:51:59]
ดีไซน์โดดเด่นของรูปทรงด้านข้างและขากรรไกรแบบเคลื่อนที่ได้ความสามารถในการตัดที่ไม่ธรรมดาแนวทางที่สองของขากรรไกรและส่วนปลายที่หุ้มด้วยใบมีดปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน/การบำรุงรักษาของแรงเฉือน กระบอกสูบอันทรงพลังพร้อมกับรูปทรงที่ดุดันของพื้นที่ตัดทำให้ได้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมตัวเครื่องผลิตจากเหล็กคุณ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องจักรกลหนักเฉือนคืออะไร?

เครื่องจักรกลหนักเฉือนคืออะไร?

[2022-04-29 15:14:51]
กรรไกรตัดเหล็กสำหรับการรื้อถอนทางอุตสาหกรรมของโครงสร้างเหล็ก เช่น อาคาร แท็งก์ และอื่นๆ อีกมากมายอุปกรณ์ต่อพ่วงแรงเฉือนแบบไฮดรอลิกของเรายังใช้ในโรงเก็บเศษวัสดุ ซึ่งใช้สำหรับการแยกย่อยและการรีไซเคิล เครื่องตัดเหล็กโดยเฉพาะ เครื่องตัดเหล็กเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการรื้อโครงสร้างเหล็กที่ต้อ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เบรกเกอร์คอนกรีตไฮดรอลิกคืออะไร?

เบรกเกอร์คอนกรีตไฮดรอลิกคืออะไร?

[2022-04-15 08:25:26]
เบรกเกอร์หินไฮดรอลิกเป็นค้อนทุบทรงพลังที่ติดตั้งกับรถขุดเพื่อรื้อถอนโครงสร้างคอนกรีตหรือหินขับเคลื่อนโดยระบบไฮดรอลิกเสริมจากรถขุด ซึ่งติดตั้งวาล์วควบคุมด้วยเท้าเพื่อการนี้... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แรงเฉือนไฮดรอลิกใช้ทำอะไร?

แรงเฉือนไฮดรอลิกใช้ทำอะไร?

[2022-04-14 10:24:39]
ใช้สำหรับการตัดและส่วนโค้งที่สลับซับซ้อนกรรไกรไฮดรอลิกนั้นรวดเร็วและแม่นยำ ทำให้ง่ายต่อการตัดโลหะจำนวนมากในโรงงานกรรไกรไฮดรอลิกไม่ต้องการการบำรุงรักษามากเหมือนกับรุ่นที่ใช้เครื่องจักร จึงมีความคุ้มค่า Rอ้วนสtructurอีดิ หลัก โครงสร้างrอี เป็น ทำ oฉสูง strength สtปลาไหล และ ที่ kอายพีเอrt เอrอี ทางวิท... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 3|< 1 2 3 >|
เครื่องสกัดหิน เครื่องบด

กล่อง - ประเภทของ Silence เครื่องขุด ค้อนหินสีเหลือง 260kg Fit Kobelco SK55

Silence Type Excavator เครื่องบดหิน, เครื่องบดไฮดรอลิกสำหรับรถขุด CAT320

รถขุดเจาะคอนกรีตขนาดเล็กสำหรับ Bobcat 320 325 331 Mini Rock Breaker Attachment For Excavator

ค้อนไฮดรอลิก Komatsu Excavator 36T พร้อมตัวเรือนที่ปิดสนิท

ส้มปอกคว้า

หัวคีบปอกเปลือกไฮดรอลิกหมุน 1,000 ลิตรสำหรับรถขุดขนาดเล็ก

สกรูไฮดรอลิกโรตารี่หัวปอกสีส้ม, หัวคีบยาวทนทานสำหรับรถขุด

800 ลิตรไฮดรอลิกหมุนได้ตัวยึดเปลือกส้ม

การหมุน 360 องศาทุกทิศทาง การคัดแยก รถขุด การเลือกการรื้อถอน Grab

กรรไกรตัดโลหะ

เครื่องตัดใบมีดแบบถอดเปลี่ยนได้สำหรับ Komatsu PC200 PC210 PC220

ไฮดรอลิกขุดรื้อถอนแรงเฉือนสิ่งที่แนบมา Pulverizer Eagle Metal Shear 20Tons 42Tons

20-42Tons ไฮดรอลิก Pulverizer รื้อถอน Shear Excavator Eagle Stump Shear

เหล็กใบมีดตอเศษเศษโลหะสิ่งที่แนบมาสำหรับตัดวัสดุเหล็ก

ขอใบเสนอราคา

E-Mail | แผนผังเว็บไซต์

นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องสกัดหิน เครื่องบด ผู้ผลิต. © 2017 - 2022 excavatorrockbreaker.com. All Rights Reserved.